Tủ bếp gỗ acrylic a2Tủ bếp gỗ MFC a1Tủ bếp acrylic a3Tủ bếp acrylic a4

Lưu ý khi thiết kế tủ bếp kiểu chữ U cho nhà bếp mình

Thứ tư, 07/12/2016, 08:29 GMT+7
Lưu ý khi thiết kế tủ bếp kiểu chữ U cho nhà bếp mình

Lưu ý khi thiết kế tủ bếp kiểu chữ U cho nhà bếp mình

Lưu ý khi thiết kế tủ bếp kiểu chữ U cho nhà bếp. Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế kiểu dáng tủ bếp như thế nào phù hợp với diện tích và nhu cầu của bạn. Để sở hữu bộ tủ bếp tiện nghi và hoàn hảo thì tủ bếp tạo hình chữ U là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nấu nướng cho gia đình mình.

Lời khuyên khi chọn tủ bếp kiểu dáng chữ U

Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế kiểu dáng tủ bếp như thế nào phù hợp với diện tích và nhu cầu của bạn. Để sở hữu bộ tủ bếp tiện nghi và hoàn hảo thì tủ bếp tạo hình chữ U là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nấu nướng cho gia đình mình.

tu-bep-go-chu-u-dep-mtb02_1

Phòng bếp thiết kế theo kiểu chữ U hay còn gọi là chữ C bao gồm hệ thống từng tủ gỗ nối ghép nhau, từ không gian nấu nướng đến lưu trữ, tùy theo nhu cầu mà có bố trí thêm đảo bếp, tủ quầy bar, tủ trang trí,... hình thành nên Tủ bếp chữ U phù hợp với không gian bếp rộng, vuông vức.

tủ bếp gỗ chữ U uc1

mẫu tủ bếp gỗ chữ u đẹp

Ưu điểm tủ bếp chữ U

Ưu điểm khi chọn tủ bếp gỗ chữ U đó là sở hữu không gian lưu trữ khá lớn. Đặc biêt với bếp chữ U có lỗi thoát duy nhất nên việc sắp xếp các vị trí chức năng theo quy tắc sẵn có, định hướng rõ ràng nên việc bố trí vật dụng bếp theo từng gian bếp nhất định, giúp cho gian bếp luôn gọn gàng và ngăn nắp.

mau tu bep dep

tu bep dep

Nhược điểm tủ bếp chữ U

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những nhược điểm cần lưu ý. Khi tạo bếp chữ U thì cho phí xây dựng cao hơn nhiều các kiểu dáng khác. Hơn thế, bếp chữ U thì sẽ khó thay đổi khi muốn cải tạo phòng bếp. Chính vì thế, tủ bếp hình chữ U chỉ dành cho những người thích sự ổn định, sử dụng chất liệu bền cao cấp để sử dụng trong thời gian dài.

tủ bếp gỗ gôc chữ U màu trắng đen

tủ bếp chữ u màu trắng xanh lá

Các bố trí các khu vực chức năng

Dể tạo nên bộ tủ bếp chữ U tiện nghi và nha chóng. Trước tiên, hãy ước chừng khoảng diện tích cần sử dụng phù hợp với không gian bếp và đặt các góc chức năng sao cho phù hợp với diện tích chung của tủ bếp. Nếu gian bếp có cửa sổ thì hãy đặt bồn rữa ngay cạnh cửa sổ, tận dụng ánh sáng tự nhiện chiếu vào gian bếp thêm sáng và hỗ trợ cho việc nấu nướng khi không gian tránh mùi thức ăn, ẩm mốc. Khi gian bếp không có cửa số thì gia chủ cần lựa chọn một góc kín gió để đặt bếp và máy hút mùi tiện lợi cho việc nấu nướng. 

tủ bếp gỗ mfc

Tủ bếp thiết kế có cửa sổ

tủ bếp chữ u đẹp

Tủ bếp thiết kế không có cửa sổ

Một lưu ý nữa đó là bếp chữ U phải đặt đối xứng và đồng bộ hóa về màu sắc đến chất liệu, tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế avf nét thẩm mỹ cao cho nội thất phòng bếp

tủ bếp hiện đại có tủ quầy bar

Để sở hửu bộ tủ bếp đẹp và tiện nghi nhất, hãy liên hệ ngay với Tủ Bếp Xinh ngày nhé, với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất thi công, đảm bảo gia đình sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ về nội thất gia đình.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày: từ :    đến :

/
/catalog/view/theme/