Tủ bếp gỗ acrylic a2Tủ bếp gỗ MFC a1Tủ bếp acrylic a3Tủ bếp acrylic a4

Ưu điểm tủ bếp mang kiểu dáng chữ L

Thứ tư, 21/12/2016, 10:01 GMT+7
Ưu điểm tủ bếp mang kiểu dáng chữ L

Ưu điểm tủ bếp mang kiểu dáng chữ L

Trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp thì việc định hình về  kiểu dáng cho phòng bếp là công việc trước tiên và vô cùng quan trọng. Mô hình tủ bếp được quyết định bởi nhiều yếu tố như diện tích phòng bếp, nhu cầu sử dụng hay mặt bằng chung của phòng bếp.

Ưu điểm tủ bếp mang kiểu dáng chữ L - Tủ Bếp Xinh

Trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp thì việc định hình về  kiểu dáng cho phòng bếp là công việc trước tiên và vô cùng quan trọng. Mô hình tủ bếp được quyết định bởi nhiều yếu tố như diện tích phòng bếp, nhu cầu sử dụng hay mặt bằng chung của phòng bếp. Đại đa số không gian bếp hiện nay thì tủ bếp mang kiểu dáng chữ L là xu hướng phổ biến.

uu-diem-tu-bep-go-chu-L-mtb2112

Bài viết này, Tủ Bếp Xinh nêu ra vài ưu điểm của tủ bếp chữ L, giúp ích cho gian bếp gia đình bạn.

Tủ bếp gỗ chữ L tạo ra thêm không gian rộng

Tủ bếp chữ L thiết kế theo góc vuông và mở ra 2 cạnh, với góc vuông này, giúp ích cho gia đình tận dụng triệt đễ các góc trong nhà, đặc biệt là các góc chết, góc cột, đồng thời mở ra 2 bên trống, tạo cảm giác rộng rãi thoáng hơn. Với không gian trống tạo ra từ 2 phía, vị trí bếp nấu được rút ngắn lại, người nấu sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển hơn.

tủ bếp gỗ chữ L ud1

Tủ bếp gỗ Acrylic phối gỗ MFC vân gỗ ấn tượng

mau tu bep go acrylic ud2

Tủ bếp sắc màu trắng xanh non trẻ trung

Tủ bếp áp dụng đa dạng mọi diện tích

Tủ bếp chữ L phù hợp với mọi không gian, nhất là gian bếp vừa và nhỏ. Chữ L luôn được ưa thích trong các căn hộ chung cư đô thị, với khuôn viên phòng bếp có hạn thì tủ bếp hình chữ L là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.Tủ bếp được cố định ở 2 đầu của bức với không gian lưu trữ phong phú, tận dụng không gian trống để đặt chiếc bàn ăn, đảo bếp hay chiếc tủ quầy bar ngay cạnh tủ bếp đẹp, mang đến sự thuận tiện trong nấu nướng và sinh hoạt tại gian bếp.

tủ bếp nối bếp đảo ud5

Tủ bếp kết hợp đảo bếp tạo khung chữ L đẹp mắt

tủ bếp gỗ chữ L ud7

Tủ bếp tông màu trắng đỏ tươi thiết kế sắc xảo

tủ bếp gỗ có tủ quầy bar ud8

Tủ bếp Acrylic màu Capuchino sở hữu tủ bếp quầy bar tiện nghi và đẹp mắt

Điều chỉnh kích thước tủ bếp dễ dàng

Tủ bếp chữ L không chỉ giúp ích việc tận dung tối đa diện tích phòng bếp mà còn có chức năng linh động trong việc mở rộng thêm diện tích phòng bếp khi cần thiết. Với 2 đầu chữ L, gia chủ có thể được nối thêm một vài thùng bếp để chứa đồ, như vậy chỗ nấu nướng cũng rộng rãi hơn. Thiết kế tùy chỉnh linh hoạt này cũng giúp mọi người tiết kiệm kinh phí sửa chữa.

tủ bếp acrylic màu bạc ud3

Tông màu xám bạc phong cách độc đáo

tủ bếp đẹp ud9

Tủ bếp thiết kế ấn tượng với gam màu trắng cam phối màu cam vân gỗ tinh tế

Với một số ưu điểm vượt trội trên thì tủ bếp gỗ chữ L là mẫu kiểu được phổ biến và ưa thích nhất hiên nay. Nó sẽ vừa giúp các bà nội trợ làm việc thuận tiện, nhanh chóng hơn vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng cho phòng bếp gia đình.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày: từ :    đến :

/
/catalog/view/theme/